MenuĐài Tưởng Niệm

Thuyền Nhân

Việt Nam

Tiếp Theo...

* CẦU NGUYỆN VÀ TƯỞNG NIỆM NGÀY THUYỀN NHÂN VIỆT NAM NĂM 2016 TẠI NAM CALI


* 40 NĂM QUỐC HẬN LỄ TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN, BỘ NHÂN ĐÃ BỎ MÌNH TRÊN ĐƯỜNG TÌM TỰ DO


* 30 THÁNG TƯ, TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN (Vi Anh)


* BI SỬ THUYỀN NHÂN (Nguyễn Quốc Cường)


* BIỂN ĐÔNG LỤC BÌNH TRÔI


* CÁI GIÁ CỦA TỰ DO


* CÁNH BÈO BIỂN CẢ (Văn Qui)


* CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG VỀ CON TÀU MANG SỐ MT065


* CẦU SIÊU BẠT ĐỘ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM WESTMINSTER


* CHUYỆN KỂ HÀNH TRÌNH BIỂN ĐÔNG (Nhiều Tác Giả)


* CHỨNG TÍCH ĐỂ ĐỜI: ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN (Vi Anh)


* CHUYẾN VƯỢT BIÊN ĐẪM MÁU (Mai Phúc)


* CHUYẾN VƯỢT BIỂN HÃI HÙNG


* CON ĐƯỜNG TÌM TỰ DO (Trần Văn Khanh)


* CÒN NHỚ HAY QUÊN (Nguyễn Tam Giang)


* DẠ TIỆC VĂN NGHỆ "LỜI NGUYỆN GIỮA BIỂN ĐÔNG" THÀNH CÔNG NGOÀI DỰ KIẾN CỦA BAN TỔ CHỨC


* ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN (Việt Hải)


* ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN TẠI QUẬN CAM (Vi Anh)


* ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM: BIỂU TƯỢNG THIÊNG LIÊNG CỦA NIỀM KHÁT VỌNG TỰ DO VÀ NHÂN QUYỀN


* ĐÊM DÀI VÔ TẬN (Lê Thị Bạch Loan)


* ĐI VỀ ĐÂU (Hoàng Thị Kim Chi)


* GALANG: BIA TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM BỊ PHÁ BỎ


* GALANG MỘT THỜI - MỘT ĐỜI (Nguyễn Mạnh Trinh)


* GIÁNG NGỌC PHỎNG VẤN NHÀ THƠ THÁI TÚ HẠP VÀ NỮ SĨ ÁI CẦM VỀ LỄ KHÁNH THÀNH ĐTNTNVN


* GIỌT NƯỚC MẮT CHO NGƯỜI TÌM TỰ DO (Lê Đinh Hùng)


* HẢI ĐẢO BUỒN LÂU BI ĐÁT


*"HÀNH TRÌNH BIỂN ĐÔNG: TỰ DO, MỘT NHU CẦU THIẾT YẾU, ĐÁNG ĐỂ TA ĐI TÌM"


*HÀNH TRÌNH GIAN NAN TÌM TỰ DO  


* HÀNH TRÌNH TÌM CON NƠI BIỂN ĐÔNG


* HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CHUẨN BỊ KHÁNH THÀNH VÀO THÁNG 04-2009


* HÒN ĐẢO BỊ LÃNG QUÊN (Meng Yew Choong)


* HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ VINH DANH ỦY BAN THỰC HIỆN ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM


* HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ WESTMINSTER THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT “NGÀY THUYỀN NHÂN VIỆT NAM”


* KHÁNH THÀNH ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM TẠI NAM CALI


* KHẮC TÊN TRÊN BIA TƯỞNG NIỆM (Việt Hải)


* LÀN SÓNG THUYỀN NHÂN MỚI


* LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM


* LỄ KHÁNH THÀNH TRỌNG THỂ ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VIỆT NAM TẠI QUẬN CAM


* LỄ TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN TỔ CHỨC TRANG NGHIÊM TẠI NGHĨA TRANG WESTMINSTER MEMORIAL PARK


* LÒNG NHÂN ÁI (Tâm Hồng)


* LỜI NGUYỆN GIỮA BIỂN ĐÔNG (Thơ Thái Tú Hạp)


* MEMORIAL TO BOAT PEOPLE WHO DIED TO BE DEDICATED SATURDAY


* MỘT CÁI GIÁ CỦA TỰ DO (Trần Văn Hương)


* MƠ ƯỚC "MỘT NGÀY TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN" ĐÃ TRỞ THÀNH SỰ THẬT


* NGÀY THUYỀN NHÂN VIỆT NAM NĂM THỨ 5


* "NGÀY THUYỀN NHÂN VIỆT NAM" TỔ CHỨC TRỌNG THỂ TẠI WESTMINSTER


* NGƯỜI PHỤ NỮ SỐNG SÓT SAU CHUYẾN VƯỢT BIỂN KINH HOÀNG


* NHỮNG CHUYỆN HÃI HÙNG CỦA THUYỀN NHÂN (Biệt Hải)


* NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CHẾT ĐỀU CÓ THẬT (Ngô Dân Dụng)


* NHỮNG THÁNG NGÀY YÊU DẤU NƠI HOANG ĐẢO (Tuấn Huy)


* NỖI BẤT HẠNH ĐỜI TÔI (Thùy Yên) 


* NỖI KHỔ CỦA MỘT THUYỀN NHÂN (Thy Vũ Thảo Uyên)


* NƯỚC MẮT CỦA MỘT THUYỀN NHÂN (Nguyễn Mỹ Linh)


* SAIGON TIMES PHỎNG VẤN MỤC SƯ HÀ JIMMY CILLPAM 4 NĂM CÓ MẶT TRÊN TÀU AKUNA CỨU HƠN 5000 NGƯỜI VIỆT NAM VƯỢT BIỂN TÌM TỰ DO TRÊN BIỂN ĐÔNG


* TÀU SẮT BẾN TRE (Tú Minh)


* THẢM KỊCH BIỂN ĐÔNG (Vũ Duy Thái)


* THẢM SÁT TRÊN ĐẢO TRƯỜNG SA


* THỊ XÃ WESTMINSTER VINH DANH TƯỢNG ĐÀI THUYỀN NHÂN


* THÔNG BÁO CỦA ỦY BAN THỰC HIỆN ĐÀI TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN VN


* THƠ LÀM KHI ĐỌC TIN THUYỀN NHÂN (Viên Linh)


* THUYỀN NHÂN: ẤN TÍCH LỊCH SỬ


* THUYỀN NHÂN VÀ BIỂN ĐỘNG


* THUYỀN NHÂN VÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỨU NGƯỜI VƯỢT BIỂN


* THUYỀN NHÂN VIỆT NAM VƯỢT BIÊN, TỬ NẠN, ĐẾN BỜ TỰ DO ĐÃ GIÚP NHÂN LOẠI NHÌN RÕ ĐƯỢC CHÂN TƯỚNG CỦA CỘNG SẢN (Lý Đại Nguyên)


* TRÔI GIẠT VỀ ĐÂU (Nguyễn Hoàng Hôn)


* TRỞ VỀ ĐẢO XƯA... (Nguyễn Công Chính)


* TỪ TẤM BIA TƯỞNG NIỆM THUYỀN NHÂN Ở GALANG NHÌN RA CON ĐƯỜNG HÒA GIẢI


* TƯỢNG ĐÀI THUYỀN NHÂN VIỆT NAM ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO WESTMINSTER MEMORIAL PARK


* TƯỢNG ĐÀI THUYỀN NHÂN ĐÃ ĐƯỢC ĐẶT VÀO VỊ TRÍ AN VỊ TRONG KHUÔN VIÊN WESTMINSTER MEMORIAL PARK


* TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30-4-2012

* VĂN TẾ THUYỀN BỘ NHÂN ĐÃ BỎ MÌNH TRÊN ĐƯỜNG TÌM TỰ DO


* VƯỢT BIỂN (Thanh Thanh)


* VƯỢT BIỂN MỘT MÌNH (Nguyễn Trần Diệu Hương)


* XIN VỀ ĐÂY CHỨNG GIÁM, AN GIẤC NGÀN THU


* XÓA DẤU VẾT TỘI ÁC (Phạm Phú Minh)


Saigon Times USA

ĐIỆN ẢNH Á CHÂU

 

 

Lý Liên Kiệt xuất hiện tại sân bay Thượng Hải vào tháng 10 năm ngoái. Nam diễn viên chống rét bằng trang phục "lớp trong lớp ngoài", thần sắc trông khỏe mạnh, tươi tắn hơn trước rất nhiều. Căn bệnh cường tuyến giáp từng khiến ngôi sao Hong Kong gặp khó khăn, có lúc phải ngồi xe lăn, nhưng hiện tại nhờ tập luyện kiên trì, anh đã khỏe mạnh hơn. Từ ngày bệnh tật, Lý Liên Kiệt tìm tòi, tìm hiểu nhiều hơn về thiền và Phật pháp, cuộc sống của anh thay đổi tích cực hơn. Ngôi sao Hoa ngữ cũng tham gia nhiều tọa đàm để chia sẻ hiểu biết của mình về thiền với mọi người.

Chính nương nhờ cửa Phật, Lý Liên Kiệt đã vượt qua bệnh tật. Ngôi sao Trung Quốc cho biết sức khỏe cải thiện đáng kể trong thời gian qua nhờ thiền, luyện khí công và ăn chay.

Lý Liên Kiệt ở tuổi 53 gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh cường tuyến giáp khiến anh đi đứng, sinh hoạt rất khó khăn. Mấy năm nay, ngôi sao phim võ thuật hành động Trung Quốc thường xuyên tìm đến cửa Phật để đọc kinh, ăn chay, luyện tập khí công, và nhờ vậy, bệnh của anh có nhiều dấu hiệu cải thiện. Gân đây, một số hình ảnh anh tới chùa Guanghua để thắp hương cầu nguyện, sau đó ăn cơm chay với các sư trong chùa được đăng tải. Ngôi sao Hoa ngữ mặc đồ tu sĩ và cùng thiền sư trò chuyện, tinh thần rất phấn chấn. Yêu thích tìm hiểu về đạo Phật từ nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt sưu tầm nhiều bảo vật giá trị liên quan đến Phật giáo. Dịp sinh nhật tuổi 53 hồi tháng 4 năm ngoái, ngôi sao Hoắc Nguyên Giáp cũng đón tuổi mới ở chùa, anh nói sự tĩnh lặng và thanh tịnh chốn này khiến tinh thần anh rất dễ chịu.

Vì bệnh tật ngôi biệt thự 40 triệu đô của Lý Liên Kiệt để không, cây cỏ mọc đầy. Bỏ ra 43,8 triệu USD xây nhà tặng vợ nhưng nhiều năm qua, ngôi sao võ thuật không dọn đến đây ở. Hình ảnh biệt thự nghìn tỷ của Lý Liên Kiệt không một bóng người, giàn cây leo mọc xanh rờn được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 8/8 và gây chú ý. Theo tờ ON, ngôi sao Hong Kong gần đây đã thuê bảo vệ canh gác cùng một vài người dọn vệ sinh, giúp ngôi nhà sáng sủa hơn trước. Một giàn rau được trồng ở góc vườn, khiến quang cảnh có sức sống hơn. Tuy nhiên, phía sau nhà, tường vẫn phủ rêu xanh.

Vài năm trước, tài tử Lý Liên Kiệt bỏ tiền tậu một biệt thự sang trọng tặng vợ, giá trị lên đến 43,8 triệu USD. Ngôi nhà nằm ở đường Hoa Mộc - một trong những con phố có giá nhà đất cao nhất nhì Thượng Hải. Tuy nhiên, kể từ sau khi biệt thự hoàn thành, vợ chồng ngôi sao họ Lý ít ở đó, cũng không cho thuê, dần dà, nơi này trở thành biệt thự bỏ không.

Lý Liên Kiệt thời gian gần đây sức khỏe đã khá hơn, do tập luyện thiền, khí công và ăn chay, niệm Phật. Gần đây nhất, paparazzi chụp được cảnh anh và bà xã đi chùa cầu an. Thần thái của ngôi sao họ Lý trông tươi tắn, tóc không còn bị bạc trắng, cho thấy anh đã phục hồi đáng kể sau cơn bạo bệnh.

*****************

 

 

Củng Lợi xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số tháng 8 với nhan sắc khiến nhiều người ngỡ ngàng: cô gầy thon thả, kiểu tóc mới khiến ngôi sao gốc Hoa trẻ hơn cả chục tuổi. Bộ ảnh được thực hiện trên những góc phố, ban công... ở Paris hoa lệ. Hình ảnh tạp chí của Củng Lợi được cho là khác "một trời một vực" với cô ngoài đời, bởi nữ diễn viên tuổi ngũ tuần đã béo hơn rất nhiều, chưa kể gương mặt đã lộ những dấu vết tuổi tác. Dù vậy, mỹ nhân "Hồi ức của một gei-sha" vẫn được khen ngợi vì thần thái quyến rũ bất chấp thời gian.

Củng Lợi sinh năm 1965, cô là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, với hàng loạt bộ phim để đời như "Đèn lồng đỏ treo cao", "Cao lương đỏ", "Thu Cúc đi kiện"... Cô từng yêu đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tuy nhiên hai người chia tay vào năm 1995. Hiện tại, họ là bạn bè và tiếp tục hợp tác trong công việc. Củng Lợi đang yêu một nhà sản xuất người Pháp. Củng Lợi mới đây nhận lời mời trở thành Chủ tịch Ban giám khảo Kim Mã 2018. Cô cũng sẽ tái xuất với một vai trong bộ phim "Hoa Mộc Lan" của hãng hoạt hình nổi tiếng Walt Disney.

Gần đây, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt là những cái tên tiếp theo vừa được công bố trong dàn diễn viên Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất, sau những gương mặt chính là Lưu Diệc Phi (vai nữ chính) và Chân Tử Đan, vai lão sư phụ của Mộc Lan. Trong bộ phim của hãng hoạt hình nổi tiếng thế giới này, Củng Lợi sẽ đảm nhận vai phản diện: một phù thủy quyền lực. Diễn viên gốc Việt Xana Tang đóng vai chị gái của Mộc Lan. Một số nguồn tin cho hay, Lý Liên Kiệt đang trong giai đoạn cuối của quá trình thương thảo với phía nhà sản xuất, vai anh được đề nghị là hoàng đế quyền lực.

Giống như bản hoạt hình, phim Hoa Mộc Lan xoay quanh câu chuyện về cô gái giả trai gia nhập quân đội, thay thế cho người cha già của mình. Tuy nhiên, phim có thêm các nhân vật mới là phù thủy, chị gái và lão sư. Việc Disney tuyển chọn những gương mặt sáng giá của Trung Quốc được coi là "chiến lược" của hãng này, nhằm đảm bảo tác phẩm sẽ ăn khách tại Hoa lục.

Hoa Mộc Lan dự định bắt đầu khởi quay vào mùa hè năm nay tại New Zealand và Trung Quốc. Phim được nhào nặn bởi nhà sản xuất Giang Chí Cường (Bill Kong), người từng rất thành công với Ngọa Hổ Tàng Long, Anh Hùng... Đạo diễn phim đến từ New Zealand, Niki Caro. Tác phẩm sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 3/2020.

Nói về Củng Lợi và mối tình kéo dài 8 năm với Trương Nghệ Mưu thì năm 1987, Trương Nghệ Mưu quen Củng Lợi khi quay bộ phim đầu tay Cao lương đỏ. Hai người có cảm tình với nhau từ cái nhìn đầu tiên. Bất chấp việc Trương Nghệ Mưu đã có vợ con và bản thân có bạn trai, nàng "Mưu nữ lang" vẫn trao trọn tình cảm của mình cho ông. Đạo diễn họ Trương cũng yêu Củng Lợi đến mức bất chấp tất cả, sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp lẫn danh tiếng. Khi vợ không đồng ý ly hôn, ông đã nói: "Nếu em không đồng ý thì anh chỉ còn cách rời khỏi đây, nếu sau này anh có sa cơ lỡ vận thì sẽ tự chịu". Năm 1989, chuyện tình của Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi mới được mọi người biết đến. Năm 1990, Củng Lợi khẳng định quyết tâm ở bên nhau của hai người trước giới truyền thông: “Đã đến lúc tôi không còn muốn đóng phim nữa, chỉ đợi về nhà chồng yên phận làm dâu thảo vợ hiền thôi”. Cô còn nói sẽ lấy đạo diễn họ Trương trước năm 35 tuổi và sẽ sinh cho ông 4 đứa con. Tuy nhiên suốt mấy năm sau đó cô không hề nhận được lời cầu hôn nào từ ông. Năm 1995, sau khi cùng hợp tác trong phim Hội Tam Hoàng Thượng Hải, hai người chia tay, kết thúc 8 năm bên nhau. Củng Lợi nhiều lần đề cập đến chuyện làm đám cưới với Trương Nghệ Mưu, nhưng ông đều né tránh. Khi quay Hội tam hoàng Thượng Hải, anh trai của Củng Lợi cũng đã bàn với Trương Nghệ Mưu về chuyện này, nhưng ông chỉ trả lời: “Kết hôn không phải chỉ là một tờ giấy hay sao? Vì sao mọi người phải coi trọng nó như vậy”. Điều này đã làm Củng Lợi tổn thương sâu sắc. Năm 2011, trong cuốn tự truyện của mình, đạo diễn chia sẻ ông và Củng Lợi chia tay là do bị một người bạn gây nên. Anh này ngoài mặt thì an ủi, song lại đặt điều nói Củng Lợi hẹn hò với người đàn ông khác. Trương Nghệ Mưu rất đau khổ nhưng không hỏi thẳng Củng Lợi mà lại chần chừ chuyện kết hôn và dần rời xa cô. Một lý do khác là vì con gái Trương Mạt không ủng hộ mối quan hệ giữa cha và Củng Lợi: "Vì Củng Lợi, tuổi thơ của tôi mới thiếu đi niềm vui bình dị như những đứa trẻ khác. Sau này, cha tôi sống với ai cũng được, nhưng không thể sống cùng Củng Lợi" - cô chia sẻ trong cuốn sách của mình. Năm 2014, Củng Lợi "tái hợp" với Trương Nghệ Mưu trong bộ phim Quay về do ông làm đạo diễn. Trương Nghệ Mưu nói: "Chúng tôi giống như tri kỷ, anh em tốt". Củng Lợi cũng đáp lại: "Trương Nghệ Mưu là người đã đưa tôi đến đỉnh cao sự nghiệp".

****************

 

 

Ngôi sao Hàn tăng cân đáng kể nhưng gương mặt thì luôn rạng rỡ hạnh phúc. Hình ảnh Kim Tae Hee trong phòng trang điểm trước khi ghi hình quảng cáo được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 7/8 khiến khán giả chú ý. Trong loạt ảnh, diễn viên Chuyện tình Harvard tay chân mũm mĩm, gương mặt tròn và rạng rỡ. Bức ảnh được cho là được chụp tại thời điểm ngôi sao Hàn vừa sinh con được vài tháng nên vóc dáng vẫn còn khá mập mạp. Trước đó, hồi đầu tháng 8, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Kim Tae Hee và ông xã Rain rảo bộ tại một con phố ở Hong Kong. Trong bức hình này, Rain đi phía trước, trong khi bà xã thụt lùi phía sau, trông cô "tròn" hơn hẳn so với trước. Sinh con tháng 10 năm ngoái, ngôi sao Hàn hiện vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh. Một số nguồn tin cho hay Kim Tae Hee đang chuẩn bị kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ là  Lua Entertainment và nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các công ty khác. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chưa nhận lời đầu quân cho bất cứ đơn vị nào. Chưa chính thức tái xuất làng giải trí nhưng hiện tại, Kim Tae Hee đang là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn tại Hàn Quốc. Tháng 3 trước đây, ngôi sao Hàn mặc thanh lịch, kín đáo khi dự sự kiện diễn ra chiều ngày 29. Kim Tae Hee dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm mà cô là đại diện hình ảnh. Nữ diễn viên ăn mặc thanh lịch, kín đáo, gương mặt rạng rỡ. Sinh con được 5 tháng, Kim Tae Hee tròn trịa hơn trước một chút, nhưng vóc dáng cô vẫn rất đẹp. Kim Tae Hee đã dần trở lại với công việc của làng giải trí sau 5 tháng ở nhà chăm con. Tuần trước, cô vừa tham gia ghi hình quảng cáo.

Tháng 8 này, Kim Tae Hee gây ồn ào khi quyết định rời công ty gia đình. Mỹ nhân Hàn đầu quân cho công ty giải trí mới và có kế hoạch tái xuất làng giải trí. Báo chí Hàn Quốc ngày 13/8 đưa tin, Kim Tae Hee chia tay công ty quản lý cũ và ký hợp đồng với công ty mới, BS Entertainment. Đơn vị này cũng đã có thông cáo tới báo chí, trong đó nhấn mạnh: "Nữ diễn viên Kim Tae Hee đã ký hợp đồng độc quyền và trở thành thành viên của gia đình chúng tôi". Phía BS "úp mở" khả năng ngôi sao Hàn tái xuất màn ảnh sau một thời gian vắng bóng: "Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết lòng cho các hoạt động của cô ấy kể từ bây giờ, nhờ đó cô ấy có thể tìm thấy những tác phẩm chất lượng, giúp thể hiện trọn vẹn năng lực để phát triển và trưởng thành hơn trong tương lai". Trước khi đến với BS, Kim Tae Hee làm việc cho Lua Enter-tainment, công ty mà chị gái cô thành lập. Em trai cô là Lee Wan cũng hoạt động trong Kbiz với vai trò là thành viên của Lua Enter-tainment.

Một số nguồn tin cho hay Kim Tae Hee nhận được nhiều lời mời từ các công ty khác nhau, sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ. Tuy nhiên, thời gian này, cô vẫn đang dành thời gian chủ yếu cho việc chăm sóc con, thỉnh thoảng tham gia các hoạt động quảng cáo chứ chưa có kế hoạch đóng phim trở lại. Khởi nghiệp năm 2000, Kim Tae Hee nhanh chóng trở thành ngôi sao màn ảnh Hàn qua nhiều bộ phim như Iris, Nàng công chúa của tôi, Chuyện tình Havard, Yong Pal... Năm 2017, cô lên xe hoa với ca sĩ, diễn viên Rain, chuyện tình đẹp của họ thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả. Sau đám cưới, người đẹp sinh con và tạm rời xa làng giải trí để thực hiện thiên chức làm mẹ. Hôm đầu tháng 8, cô bất ngờ chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và tiết lộ mình không giỏi selfie cho lắm.

************

 

 

Mạng Internet hôm 14/8 lan truyền tin đồn diễn viên 'Sắc đẹp ngàn cân' chết tại nhà riêng. Tin đồn mỹ nhân Sắc đẹp ngàn cân chết lan truyền trên mạng Internet sáng 14/8 và lập tức gây xôn xao trong làng giải trí. Thậm chí, câu nói "Kim Ah Joong qua đời" trở thành nhóm chữ tìm kiếm nhiều nhất trên cổng Naver suốt vài giờ đồng hồ qua. Trước những thông tin gây xôn xao, công ty quản lý của Kim Ah Joong lập tức lên tiếng phản hồi. Phía này nhấn mạnh đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt: "Kim Ah Joong vẫn đang bận rộn với công việc của cô ấy. Không hiểu ai có thể tung ra những thông tin quái ác như vậy".

Chiều ngày 14/8/2018, Kim Ah Joong trả lời phỏng vấn tờ Sports Seoul đã cho biết cô hoàn toàn khỏe mạnh, bình an: "Tôi đang ở nhà, sức khỏe cũng rất ổn. Những ngày này tôi đang tích cực học đóng các cảnh hành động để chuẩn bị cho việc đóng phim mới vào tháng 9 tới". Kim Ah Joong là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được yêu thích sau bộ phim Sắc đẹp ngàn cân.

Mỹ nhân 'Sắc đẹp ngàn cân' Kim Ah Joong gây ấn tượng trên tạp chí thời trang Singles với nhan sắc nổi trội. Diễn viên Kim Ah Joong tái xuất với hình ảnh gợi cảm, nữ tính trên tạp chí thời trang Singles số tháng 8. Trong trang phục áo tắm, mỹ nhân "Sắc đẹp ngàn cân" khoe ba vòng nuột nà, làn da rám nắng. Từng một thời bị chê vì gương mặt "dao kéo" kém tự nhiên nhưng hiện tại, Kim Ah Joong trông đã tự nhiên hơn rất nhiều. Mỹ nhân Hàn khoe ba vòng hoàn hảo. Năm 2009, khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Kim Ah Joong bị phát hiện trốn thuế, sự nghiệp của cô sau đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng do lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình. Từ đó, người đẹp gần như vắng bóng trên màn ảnh. Năm 2017, Kim Ah Joong trở lại và tham gia một số tác phẩm như "The King", "Dr Heo Jin"... Một số nguồn tin cho hay, cuối năm nay, cô sẽ góp mặt trong tác phẩm điện ảnh mới "Bad Guys", góp mặt cùng dàn nghệ sĩ Kim Sang Joon, Ma Dong Seok...

Sau 3 năm vắng bóng, Kim Ah Joong lấy lại nét mặt tự nhiên. Mỹ nhân Hàn tái xuất với bộ phim mới 'Punch'. Vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Kim Ah Joong trở lại với một tác phẩm mới là "Punch". Bộ phim gần đây nhất cô đóng là "Sign", và sau đó, Ah Joong chủ yếu đóng phim điện ảnh, tham gia các hoạt động quảng cáo. Sau một thời gian khuôn mặt có phần thiếu tự nhiên, giờ đây "mỹ nhân sửa sắc đẹp" đã lấy lại được nhan sắc rạng rỡ. Kim Ah Joong từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt đẹp, tuy nhiên năm ngoái, mặt cô trở nên thô cứng.